Hợp Đức 62 hộ gia đình tự nguyện hiến đất làm đường giao thông được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng

Chiều ngày 30/12, UBND huyện do các đồng chí Nguyễn Văn Nhàn - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến trao thưởng đột xuất cho 62 hộ gia đình tự nguyện hiến đất làm đường giao thông, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của huyện. trên trục đường tỉnh lộ 295 thuộc địa phận xã Hợp Đức. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất và Quản lý trật tự Giao thông xây dựng môi trường huyện. Cùng dự có các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, tổ GPMB giao thông hành lang đưởng 295, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nhàn Ủy viên BTV Huyện ủy Tân Yên trao giấy khen cho các hộ tự nguyện hiến đất làm đường giao thông

Để thực hiện giải phóng mặt bằng thực hiện đường tỉnh 295, xã Hợp Đức có 62 hộ dân tự nguyện hiến đất với tổng diện tích 2.294 m2, trong đó, đất thổ cư có 221,4 m2, đất nông nghiệp gần 2.073 m2. Ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các hộ dân, Chủ tịch UBND huyện đã ra Quyết định trao thưởng đột xuất cho 62 hộ dân xã Hợp Đức.

Đ/c Nguyễn Văn Nhàn phát biểu hgi nhận tinh thần hiến đất làm đương giao thông của các hộ dân trên địa bàn xã

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương tinh thần của các hộ dân đã hiến “tấc đất tấc vàng” góp phần cùng huyện nhà hoàn thành các công trình trọng điểm, nhằm tạo bước đột phá trong phát triển đường giao thông của huyện, góp phần vào mục tiêu huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

ĐTT xã

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024