Hợp Đức tập huấn hướng dẫn cài đặt sổ sức khỏe điện tử

Lượt xem:
Đọc bài viết

Hợp Đức tập huấn hướng dẫn cài đặt sổ sức khỏe điện tử

Ngày 04/4. UBND xã Hợp Đức tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt sổ sức khỏe điện tử cho người dân và ứng dụng tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho các thành phần: Hiệu trưởng các trường; Ban chấp hành Đoàn xã; Tổ trưởng tổ công nghệ số cộng đồng và nhân viên Y tế thôn bản các thôn. Dự hội nghị có Đại diện lãnh đạo UBND xã.

Hình Ảnh đồng chí Bùi Hữu Lực - Trạm trưởng trạm Y tế xã đang tuyên truyền và hướng dẫn cài đặt số sức khỏe điện tử

Tại đây, các học viên tham dự buổi tập huấn đã được cán bộ Trạm Y tế hướng dẫn cài đăt sổ sức khỏe điện tử và hỗ trợ khám chũa bệnh từ xa trên điện thoại thông minh tập trung vào các nội dung cụ thể như: Hướng dẫn sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử sức khỏe các cấp, hướng dẫn sử dụng trang SKĐT, hướng dẫn sử dụng nền tảng khám chữa bệnh từ xa, quản trị cơ sở khám chũa bệnh…ứng dụng cho Bác sĩ, ứng dụng cho người dân, bên cạnh đó các đại biểu cũng đưa ra những khó khăn vướng mắc trong khi triển khai thực hiện. Qua buổi tập huấn giúp các học viên nắm vững các nội dung về quản trị hệ thống, khai thác dữ liệu, nhập dữ liệu sử dụng thành thạo công nghệ thông tin và chuyển đổi số Y tế, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh cũng như các hoạt động phát triển kinh tế tại địa phương.

ĐTT xã

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số truy cập: 302,095