Hợp Đức tổ chức diễn đàn “Nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe”

Lượt xem:
Đọc bài viết

Hợp Đức tổ chức diễn đàn “Nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe”

Ngày 01/4/2024. Công an xã Hợp Đức phối hợp Với Đoàn thanh niên và trường Tiểu học tổ chức diễn đàn “Nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe” hướng dẫn trẻ em sử dụng tương tác an toàn, sáng tạo, lành mạnh trên không gian mạng.

Toàn cảnh diễn đan nghe trẻ em nói và nói trẻ em nghe

Tham gia buổi tọa đàm có Đồng chí Đại úy Trần Kim Mạnh – Phó trưởng Công an xã, đồng chí Cáp Thị Quyên – Bí thư Đoàn xã và Ban giám hiệu, giáo viên và gần 700 em học sinh của nhà trường. Tại đây: các em học sinh đã được đặt ra những câu hỏi trực tiếp đến Ban tổ chức và được giải đáp những thắc mắc của các em. Đây là hoạt động thiết thực nhằm lằng nghe, tôn trọng tiếng nói của học sinh, trang bị những kiến thức căn bản nhất cho các em học sinh trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tăng cường sức đề kháng cho học sinh trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng trong tình hình hiện nay.

ĐTT xã

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số truy cập: 302,012