Khen thưởng cho các hộ hiến đất làm đường GTNT đợt 2-2024

Lượt xem:
Đọc bài viết

Khen thưởng cho các hộ hiến đất làm đường GTNT đợt 2-2024

Chiều ngày 8/4, UBND huyện tổ chức khen thưởng cho 7 hộ gia đình tự nguyện hiến đất làm đường giao thông, góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện tại xã Hợp Đức. Đây là đợt khen thưởng thứ 2 được tổ chức nhằm biểu dương những hộ tiêu biểu trong hiến đất giải phóng mặt bằng để phục vụ dự án xây dựng đường tỉnh 295, đoạn cầu Bến Tuần đi thị trấn Cao Thượng và đoạn thị trấn Cao Thượng đi Cầu Bỉ Nội.. Đồng chí Nguyễn Thế Huy- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến trao tặng giấy khen và trao tiền thưởng cho các hộ gia đình.

Hình Ảnh đồng chí Nguyễn Thế Huy - Phó Bí thư TT huyện ủy trao giấy khen cho các hộ gia đình tại UBND xã Hợp Đức

Dự án Công trình xây dựng đường tỉnh 295 đoạn cầu Bến Tuần đi thị trấn Cao Thượng và đoạn thị trấn Cao Thượng đi Cầu Bỉ Nội dài 11,2 km đi qua địa xã Hợp Đức và các xã: TT Cao Thượng, Cao Xá, Ngọc Châu, Ngọc Thiện. Tổng kinh phí đầu tư trên 175 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Dự án liên quan đến việc thu hồi đất và tài sản trên đất của 345 hộ. Được tuyên truyền vận động, đến nay, đã có trên 300 hộ hiến đất thổ cư, đất nông nghiệp, tháo dỡ tài sản trên đất để thực hiện dự án, hiện còn khoảng 20 hộ chưa đồng thuận. Để kịp thời động viên các hộ, Chủ tịch UBND huyện đã ra quyết định khen thưởng cho các hộ hiến đất. Việc làm của các hộ, tạo điều kiện để các cấp chính quyền, các ngành chức năng thực hiện dự án mở rộng đường giao thông đúng tiến độ, góp phần xây dựng NTM, khu dân cư văn hóa sáng-xanh- sạch, đẹp, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

ĐTT xã

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số truy cập: 302,153