THANH NIÊN XÃ HỢP ĐỨC VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN XUNG PHONG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thanh niên xã Hợp Đức thể hiện vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp nối truyền thống yêu nước, anh hùng.

Vì vậy, Tôi đã làm đơn tình nguyện và mong muốn được tham gia

Ngay sau khi được tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, sáng ngày 10/8/2023  thanh niên Đỗ Minh Sơn, sinh năm 2003, thôn Tiến Sơn, xã Hợp Đức đã viết đơn tìxung pho lên đường nhập ngũ năm 2022003 , thôn Tiến Sơn, xã Hợp Đức đã viết đơn tình nguyện xung phong lên đường thôn Tiến Sơn, xã Hợp Đức đã viết đơn tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ năm 2024. nhập ngũ năm 2024.Thanh niên Đỗ Minh Sơn cho biết, sau khi được tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự và tìm hiểu về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, các thanh niên đã nhận ra rằng, thanh niên được sinh ra và lớn lên trong hòa bình, phải có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.“Nguyện vọng của bản thân chúng tôi là sẵn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc”. Tôi thấy thực hiện nghĩa vụ quân sự là một nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả để bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, được phục vụ trong quân đội là một niềm vinh dự của bản thân. Vì vậy, Tôi đã làm đơn tình nguyện và mong muốn được tham gia Nghĩa vụ quân sự năm 2024 để có điều kiện phấn đấu, rèn luyện, trở thành một quân nhân trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và đóng góp một phần công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, cách mạng và hiện đại”.

Đoàn viên, thanh niên Đỗ Minh Sơn gửi đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024

Nghĩa vụ quân sự năm 2024

để có điều kiện phấn đấu, rèn luyện, trở thành một quân nhân trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và đóng góp một phần công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, cách mạng và hiện đại”.Bài Bài và ảnh Đặng Hồng Hà - CHT QS xã Hợp ĐứcVì vậy, Tôi đã làm đơn tình nguyện và mong muốn được tham gia Nghĩa vụ quân sự năm 2024 để có điều kiện phấn đấu, rèn luyện, trở thành một quân nhân trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và đóng góp một phần công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, cách mạng và hiện đại”.

2003, thôn Tiến Sơn, xã Hợp Đức đã viết đơn tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ năm 20 để có điều kiện phấn đấu, rèn luyện, trở thành một quân nhân trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và đóng góp một phần công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, cách mạng và hiện đại”.

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024